Cách thông bồn cầu đơn giản mà hiệu quả ngay tại nhà và nơi làm việc

5 cách thông bồn cầu nhanh và hiệu quả không phải ai cũng biết

Cách thông bồn cầu hiệu quả, sau đây chúng tôi hướng dẫn cho bạn cách như sau. Hiện nay có rất nhiều nguyên nhân tắc bồn cầu đã gây nên những bất tiện và khó khăn trong đời sống của tất cả mọi người. Điều này xuất phát từ thói quen sinh hoạt chủ quan hằng ngày của cá nhân, tập thể…..v.v.

Để giải quyết tình trạng rắc rối này, mỗi người đều có những cách thông tắc cống bồn cầu khác nhau. Tuy nhiên, có thể vẫn chưa thực sự hiệu quả và triệt để. Tình trạng tắc nghẽn vẫn xảy ra liên tục, gây ảnh hưởng đến cuộc sống sinh hoạt hằng ngày.
Để khắc phục tình trạng tắc bồn cầu nhanh và hiệu quả nhất. Bạn có thể tham khảo và áp dụng cách thông tắc bồn cầu của chúng tôi
Nếu hiểu được một số nguyên nhân tắc bồn cầu. Khi gặp những tình trạng nhẹ, bạn có thể tự giải quyết bằng biện pháp thủ công tại chỗ từ những nguyên liệu sẵn có. Theo kinh nghiệm làm việc lâu năm trong nghề, chúng tôi nhận thấy có rất nhiều phương pháp để giải quyết tắc bồn cầu đơn giản và dễ dàng thực hiện.
Tuy nhiên để giải quyết tình trạng tắc bồn cầu triệt để nhất. Chúng tôi sẽ gợi ý đến bạn 5 cách thông cống bồn cầu nhanh và hiệu quả như sau:

Sử dụng bột thông bồn cầu enzyme

cách thông bồn cầu

Cách thông bồn cầu

Enzyme là bột thông cống, được nhiều người áp dụng thành công, với những tình trạng tắc nhẹ. Phương pháp này khá đơn giản, bạn chỉ cần đổ 1 nắp enzyme, vào bồn cầu đậy nắp lại đợi khoảng 7 tiếng. Sau đó bạn nhấn xả nước.
Các hoạt chất của bột thông cống sẽ trôi xuống làm hòa tan những chất khó tiêu và nhanh chóng giải quyết tình trạng tắc bồn cầu.

Sử dụng baking soda và muối

Đây được xem như bộ đôi tẩy rửa hoàn hảo. Khi sử dụng để thông tắc bồn cầu, bạn nên chú ý lưu lượng dùng vừa đủ để đạt kết quả tốt nhất.Trộn đều baking soda và muối theo tỉ lệ 1:1. Sau đó đổ trực tiếp vào bồn cầu đợi 30 phút rồi xả nước để làm mềm chất thải. Baking soda và muối có tác dụng làm bào mòn chất phân hủy, giúp bồn cầu không bị tắc nghẽn.

Sử dụng piston cao su

Phương pháp này giải quyết tình trạng thức ăn thừa quá đầy gây nên tắc bồn cầu. Bạn cần cần rút hết nước bên trong bồn cầu, rồi đặt đầu pittong cao su vào lỗ thoát nước. Sau đó nhấn để xả nước mạnh, tạo áp lực đánh bay chất thải mắc kẹt. Cần thực hiện nhiều lần bồn cầu để thoát nước dễ dàng hơn.
cách thông bồn cầu bằng cao su

Cách thông bồn cầu bằng phương pháp sử dụng pittong cao su đạt hiệu quả cao

Cách thông tắc bồn cầu bằng dây lò xo chuyên dụng

Dây lò xo thông tắc bồn cầu là thiết bị chuyên dụng để hút hầm cầu. Đây là thiết bị rất dễ sử dụng và hiệu quả mang lại tương đối tốt.
Đầu tiên, bạn luồn dây lò xo vào bồn cầu, luồn cho tới khi cảm nhận được vật cản tắc nghẽn. Tiếp theo xoay dây để lấy hết bã nhặn. Rồi ấn xả nước để cuốn trôi rác.

Sử dụng  nước sôi

Sử dụng nước sôi đun nóng trong khoảng 70-80 độ đổ trực tiếp vào bồn cầu. Nhiệt độ cao cùng với chất nóng sẽ giúp các chất cặn bã tan ra, giúp bồn cầu được thông tắc. Đây là giải pháp khá đơn giản lại không mất quá nhiều thời gian để thực hiện. Tuy nhiên chỉ giải quyết được được khi hầm cầu bị tắc ở mức độ nhẹ.

Ngân Nghĩa – đơn vị thông tắc bồn cầu chuyên nghiệp số 1

cách thông tắc cống bồn cầu

Chúng tôi cam kết chất lượng và giá cả khi thông tắc cống bồn cầu

Khi khách hàng không thể xử lý thông tắc bồn cầu bằng các biện pháp thông thường buộc phải nhờ đến máy móc và phương tiện hỗ trợ.
Là doanh nghiệp được thành lập từ năm 2001. Ngân Nghĩa là đơn vị đi đầu trong dịch vụ thông tắc hút hầm, vệ sinh, và được khách hàng luôn luôn tin tưởng. Một số ưu điểm tuyệt vời của dịch vụ thông tắc bồn cầu Ngân Nghĩa, được khách hàng đánh giá cao, đó là:
Dịch vụ tiện ích rõ ràng, nhanh chóng, hiệu quả và uy tín.
Hỗ trợ tư vấn khách hàng xử lý bằng biện pháp thông thường.
Giá cả  tốt nhất khu vực.
Xử lý thông tắc nhanh, sạch, tiết kiệm chi phí
Hệ thống máy móc chuyên dụng, nhân công lành nghề
Phục vụ tiện ích nhanh, gọn, lẹ. Chế độ bảo hành dài hạn.
Hóa đơn chứng từ phục vụ công tác sổ sách của doanh nghiệp ( nếu cần)

Chọn đơn vị nào thông bồn cầu giá rẻ, hiệu quả nhất hiện nay

Chỉ cần gọi đến hotline: 0963.422.486 hoặc truy cập website: huthamcaungannghia.com chúng tôi sẽ tư vấn chi tiết và kỹ hơn về dịch vụ thông tắc cống bồn cầu nơi bạn đang gặp phải. Với kinh nghiệm lâu năm trong nghề, chúng tôi hiểu chính xác nguyên nhân dẫn đến tắc bồn cầu.
Từ đó sẽ giúp bạn tìm ra phương án xử lý triệt để và nhanh chóng nhất. Cam kết cách thông cống bồn cầu của chúng tôi không ảnh hưởng đến môi trường xung quanh, đảm bảo cuộc sống sinh hoạt được diễn ra bình thường.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *