Hút hầm cầu Đồng Xoài Tỉnh Bình Phước là giải pháp giúp giải quyết tình trạng hầm cầu bị tắc nghẽn, ứ đọng quá đầy do chất thải. Sau khi hút hầm cầu sẽ đảm bảo các hoạt động sinh hoạt được diễn ra một cách bình thường, môi trường sống không bị ô nhiễm.

Nguyên nhân và lợi ích của việc hút hầm cầu Đồng Xoài, Chơn Thành, Lộc Ninh, thông tắc cống Bình Phước

hút hầm cầu đồng xoài

Hầm cầu trước và sau khi khắc phục

Không phải ngẫu nhiên mà dịch vụ hút hầm cầu tại Bình Phước lại cần thiết và quan trọng trong đời sống hàng ngày đến vậy. Sự cần thiết này đã xuất phát từ thực trạng hệ thống hầm cầu, bể phốt bị quá tải. Một số tình trạng xảy ra như:

  • Bồn cầu có mùi hôi thối bốc lên.

  • Nước không chảy được, hoặc chảy chậm.

  • Xả nước không đi gây tắc, ứ đọng.

  • Dội nhiều nước vào bồn cầu nhưng chất thải vẫn không xuống.

  • Bồn cầu không rút nước,…

  • Một số nơi còn gây ảnh hưởng đến nguồn nước ngầm xung quanh khu vực. 

Khi gặp phải tình trạng này, chứng tỏ hầm cầu của cá nhân, tập thể, doanh nghiệp đã bị đầy và cần thiết phải hút hầm cầu ngay lập tức. Vậy nguyên nhân gây nên tình trạng trên là gì và sau khi khắc phục sẽ thế nào?

Nguyên nhân dẫn đến việc hút hầm cầu Đồng Xoài, Chơn Thành, Lộc Ninh, thông tắc cống Bình Phước

hút hầm cầu chơn thành

Chất thải tồn đọng lâu ngày không được thông hút dẫn đến bốc mùi

Thông thường nguyên nhân chính gây nên tình trạng hầm cầu bị đầy, tắc nghẽn, ứ đọng có thể là một trong những lý do sau:

  • Lượng giấy đưa vào hầm cầu quá nhiều sau khi vệ sinh khiến cống không kịp thoát nước.

  • Các loại rác thải sinh hoạt, thức ăn người dùng tiện tay vứt vào ống cống làm hệ thống ngưng thoát nước, ứ đọng.

  • Vấn đề kỹ thuật khi thi công hầm cầu không đảm bảo khiến cho chất thải không thoát theo quy trình, làm tắc chất thải tại 1 điểm nhất định. Vì thế cần có biện pháp hút hầm cầu để sửa chữa.

Lợi ích của việc hút hầm cầu Đồng Xoài, Chơn Thành, Lộc Ninh, thông tắc cống Bình Phước

hút hầm cầu bình phước

Loại bỏ chất thải, trả lại môi trường trong lành và sạch sẽ

Việc thực hiện hút hầm cầu định kỳ giải quyết được tình trạng ô nhiễm, an toàn vệ sinh môi trường, đảm bảo sức khỏe cho con người.

Một trong những lợi ích không thể phủ nhận của việc hút hầm cầu Bình Phước, đó chính là đảm bảo an toàn trong quá trình sử dụng. Tránh trường hợp bể phốt đầy sẽ gây tích tụ khí metan. Vì có thể xảy ra nổ hầm chứa vệ sinh, gây thiệt hại về người và tài sản nếu không được hút hầm cầu kịp thời.

Bên cạnh đó việc hút hầm cầu giúp duy trì được tuổi thọ cho bể phốt và đường ống dẫn nước. Cá nhân, tập thể và doanh nghiệp sẽ không phải thay mới hay làm lại hầm cầu nếu như hút hầm cầu đúng thời điểm. Đây cũng chính là một trong những lý do nên hút hầm cầu Chơn Thành ngay khi nguyên nhân vừa mới xảy ra.

Giá hút hầm cầu Đồng Xoài, Chơn Thành, Lộc Ninh, thông tắc cống Bình Phước là bao nhiêu?

Giá hút hầm cầu Bình Phước là vấn đề được rất nhiều người quan tâm. Không một cá nhân, tập thể hay doanh nghiệp nào muốn sử dụng dịch vụ hút bồn cầu phải chịu chi phí quá lớn mà chất lượng lại không được đảm bảo.

Hiện nay, giá hút hầm cầu sẽ dao động tùy theo khối lượng xe. Tuy nhiên mức giá thông thường hiện nay đang là 300.000 đồng/ khối. Đối với các công ty, doanh nghiệp, khu dân cư khi sử dụng mức khối lớn sẽ được áp dụng mức giá ưu đãi.

Giá này sẽ dao động tùy thuộc vào tình hình mặt bằng khi kỹ sư khảo sát thực tế tại địa điểm thi công.

Hiện nay có nhiều doanh nghiệp và gia đình nếu gặp phải những vấn đề về hầm cầu bể phốt đã rất khó xử lý. Dịch vụ hút hầm cầu Ngân Nghĩa ra đời như một chiếc” phao cứu sinh” giúp cho cá nhân, doanh nghiệp, tập thể không phải lo lắng mỗi ngày.

Hãy gọi ngay tới số hotline: 0967.178.179 hoặc truy cập website: huthamcaungannghia.com của chúng tôi báo về tình trạng hầm cầu nơi bạn đang sinh sống. Tất cả sẽ được công ty hút hầm cầu Ngân Nghĩa giải quyết một cách nhanh, gọn lẹ, an toàn và hiệu quả cao.

[contact-form-7 404 "Not Found"]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo