Hút hầm cầu khu công nghiệp là được thông hút bằng các thiết bị, máy móc hút, đưa lượng nước tích trữ ra ngoài. Thậm chí sau đó, tầng ngăn của hầm cầu có thể tiếp tục được sử dụng nhiều hơn nữa vì không còn chất nào có thể làm tắc nghẽn các mối nối. Nhờ đó, mọi sinh hoạt trong gia đình sẽ trở lại bình thường.

Dịch vụ hút hầm cầu ở đơn vị nào tại khu công nghiệp và khu chế xuất?

Ngoài hút hầm cầu tại trung tâm thành phố giá rẻ công ty chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ và khu công nghiệp. Hãy để đơn vị chúng tôi kiểm tra chất lượng như dịch vụ hút hầm cầu tại Bình Dương, Long An, Đồng Nai,,….

Dịch vụ của chúng tôi được rất nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn bởi những cam kết mà công ty mang đến cho khách hàng đó là tư vấn nhanh chóng, hiệu quả và bảo hành dài hạn.

Hút đúng khối lượng trong công trình, chi phí hợp lý và phục vụ 24/24h. Đúng hẹn, chỉ 15 phút sau khi khách hàng gọi đến số 0967.178.179 nhân viên sẽ tư vấn, hướng dẫn và định hướng cho bạn. Các giải pháp xử lý ùn tắc giao thông phù hợp nhất, nhanh nhất.

Dịch vụ hút hầm cầu khu công nghiệp mang lại sự uy tín, tiện lợi, hiệu quả và kết quả cho công ty. Dịch vụ của đơn vị chúng tôi, đáp ứng công việc của quý khách hàng, của tập thể đơn vị.

Đội ngũ nhân viên môi trường trong nghề, có trình độ chuyên môn cao, khoa học kỹ thuật đảm bảo uy tín cao. Cùng với hệ thống máy móc hiện đại, được nhập khẩu từ các nước có nền công nghiệp tiên tiến nhất hiện nay. Giúp giảm thiểu thời gian và chi phí của khách hàng.

hút hầm cầu tại khu công nghiệp

Thi công hút hầm cầu khu công nghiệp

Với hơn 12 năm phát triển, Ngân Nghĩa là đơn vị cung cấp dịch vụ hút hầm cầu uy tín được khách hàng các khu chế xuất, khu công nghiệp hoàn toàn tin tưởng. Đảm bảo uy tín, hỗ trợ xử lý môi thâm tốt nhất hiện nay. Dịch vụ chúng tôi hoạt động trong lĩnh vực nhận khắc phục mọi sự cố môi trường….


Từ những nhà vệ sinh đơn giản nhất, cho đến phức tạp nhất, chúng tôi đều cung cấp dịch vụ thông tắc hút hầm cầu tốt cho nhu cầu của khách hàng. Đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của khách hàng.

Với dịch vụ hút hầm cầu tại khu công nghiệp hiện nay, chúng tôi đảm bảo niềm tin vì quyền lợi của khách hàng, với giá cả hợp lý, bảo trì dài hạn, chất lượng và uy tín.

Tiêu chí nào của dịch vụ rút hầm cầu khu công nghiệp?

Để đảm bảo chất lượng của dịch vụ, mọi người cần biết hoạt động của doanh nghiệp. Để có thể đảm bảo quá trình thi công tốt khi sử dụng.


Từ khi thành lập với tiêu chí cung cấp dịch vụ hút hầm cầu tốt nhất, cho khách hàng. Để đảm bảo chất lượng công trình, khách hàng cần đến công ty. Với đội ngũ nhân viên năng động, nhiệt tình, giàu kinh nghiệm chuyên rút hầm cầu, thông tắc cống, nạo vét hố ga.


Chúng tôi cố gắng làm hài lòng khách hàng bằng cách chọn đơn vị của chúng tôi để làm việc cùng nhau và giải quyết các vấn đề dựa trên kinh nghiệm của chúng tôi.

Dịch vụ hút hầm cầu khu công nghiệp như thế nào?

Hút hầm cầu, chất thải dầu mỡ, chất thải công nghiệp, với nhiều loại xe và kích thước từ 3m3 – 5m3 – 10m3. Thông tắc cống, toilet, thoát nước công nghiệp. Các công ty, hộ gia đình tư nhân, nhà hàng, khách sạn, gia đình… và chung cư.

hút hầm cầu theo phương pháp hiện đại nhất, đóng gói và vận chuyển chất thải, tuân theo quy định của môi trường. Cải tạo hầm, nhà vệ sinh, ống thoát nước hầm, ống thoát nước, phù hợp với quy định về môi trường.


Niêm phong sàn và tường “bảo hành trọn đời”. Xử lý mùi hôi nhà vệ sinh triệt để, lắp đặt hệ thống chống mùi hôi, xử lý mùi hôi nhà vệ sinh.

hút hầm cầu khu chế xuất

Thi công hút hầm cầu khu chế xuất

– Hút hầm cầu Ngạn Nghĩa, hút mỡ, chất thải công nghiệp

– Thông tắc cống bằng hệ thống thiết bị chuyên dụng, không đục phá nền nhà.

– Sửa chữa, lắp đặt hệ thống nước thải. Thông tắc đường ống nước, thông tắc rửa sàn nhà, bồn cầu…

– Nạo vét hố ga, đường ống thoát nước, thông tắc cống không đục phá, xây dựng, sửa chữa hố ga, hố ga.

Quy trình của dịch vụ hút hầm cầu tại khu công nghiệp ra sao?

Bước 1: Bạn gọi điện cho chúng tôi, để tiếp nhận yêu cầu của bạn.

Bước 2: Công ty chúng tôi sẽ trực tiếp tư vấn hoặc cùng quý khách đi xem dự án.

Bước 3: Đưa ra đề nghị, đồng ý, chúng tôi sẽ triển khai công việc, thuyết minh công việc.

Bước 4: Bạn chịu trách nhiệm cho các công việc tiếp theo. Hoàn thành và thanh toán.

Bước 5: Chúng tôi tiến hành công việc bảo hành đúng như cam kết. Dịch vụ hút bể phốt tại khu chế xuất có giá cả phải chăng, chất lượng dịch vụ rất tốt, uy tín, nhanh chóng. Phương án tiết kiệm cho doanh nghiệp của bạn, luôn là sự lựa chọn và ưu tiên của dịch vụ chúng tôi dành cho bạn.

hút hầm cầu khu công nghiệp

Xe bồn hút hầm cầu tại khu chế xuất

Liên hệ ngay với chúng tôi, nếu bạn có nhu cầu rút hầm cầu. Công ty có đầy đủ đội ngũ chuyên cung cấp dịch vụ khu chế xuất, khu công nghiệp, chu đáo, tỉ mỉ và rất trách nhiệm, túc trực 24/7. Quý khách có nhu cầu sử dụng các dịch vụ trên xin vui lòng liên hệ với chúng tôi, để công ty chúng tôi được phục vụ nhanh nhất.

Các kỹ thuật viên sẽ có mặt ngay lập tức, để giải quyết các vấn đề liên quan đến việc hút bể phốt tại khu công nghiệp, hay tại công ty của bạn.

Nhận thanh toán như thế nào?

Chúng tôi có đầy đủ hóa đơn (hóa đơn VAT, phiếu thu, xác nhận, các chứng từ cần thiết) để khách hàng thanh toán. Đến với chúng tôi, sau khi sử dụng dịch vụ bạn sẽ hài lòng. Về chất lượng và tất cả đảm bảo. Khi bạn cần thông tắc cống, hút hầm cầu tại các khu công nghiệp, khu chế xuất.

Dịch vụ của chúng tôi, sẽ báo giá hút hầm cầu khu công nghiệp theo yêu cầu và tình trạng của quý khách, hoặc tới địa chỉ mà quý khách cung cấp để tiến hành khảo sát. Chúng tôi đảm bảo thi công đúng khối lượng, cho tất cả các loại xe hút hầm cầu. Có nhiều loại xe: 2 khối, 4 khối, 6 khối, 7 khối.

Xe hút hầm cầu sau khi hút báo cho quý khách biết khi xe đang hút hầm cầu thì khối lượng trong xe là bao nhiêu. Phân được chứa trong các bể hầm cầu, được thu gom tại các bãi đậu xe lớn. Sau đó được xe tải lớn chở đến khu xử lý phân. Chúng tôi có đầy đủ giấy tờ pháp lý, hợp đồng đổ phân bón Ngân Nghĩa, hợp đồng cung cấp, hợp đồng, hóa đơn VAT, theo yêu cầu của quý khách.

[contact-form-7 404 "Not Found"]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo