Thông Cống Nghẹt Chung Cư Ở Đâu? Giá Thành Như Thế Nào

Nguyên nhân và lý do vì sao nên sử dụng thông cống nghẹt chung cư?

Đôi nét về thông cống nghẹt chung cư. Các khu chung cư căn hộ, là chốn an cư và làm việc của rất nhiều hộ gia đình lựa chọn tại các trung tâm tỉnh và thành phố.

Là sự chọn lựa của rất nhiều người, tuy nhiên phạm trù vệ sinh sàn nước, bồn rửa chén bát, hầm cầu bị tắc nghẹt như không hề hay biết giải pháp thông cống nghẹt chổ nào tối ưu nhất. Xin gọi ngay công ty Ngân Nghĩa là đơn vị dẫn đầu trong lĩnh vực.

Nên lựa chọn giải pháp cũng như đơn vị nào thông cống nghẹt chung cư?

thông cống nghẹt chung cư

Thi công thông cống nghẹt chung cư

Bạn phân vân không biết nên lựa chọn giải pháp thông cống nghẹt khu chung cư ơ đâu?. Hoặc của công ty nào, vì ngày nay trên thị trường, có nhiều giải pháp thông cống và đơn vị doanh nghiệp đó có thi công tốt không, phục vụ có tốt không.
Bạn nguyễn gia Bảo có trò chuyện qua điện thoại và thắc mắc như sau :
Căn nhà tôi tại khu chung cư hoàng anh gia lai
– Nguyễn Văn Lượng vừa rồi có xảy ta một vấn đề trong toilet, là vì đường cống bị nghẹt, mình không hề hay biết là vì sao. Chắc do số lần dùng của các thành viên trong nhà mình quá lớn, mình dùng phone sử dụng internet seach giải pháp thông cống ở đơn vì nào, có mức giá rất mềm và hữu hiệu.

Thì mình có thấy trang web : huthamcaungannghia.com/dich-vu-thong-cong-nghet-chung-cu-o-dau, có phân phối thông cống nghẹt tại chung cư.

Quy trình tiếp nhận và giá thành thông cống nghẹt chung cư

Tôi thắc mắc giá thì chị ấy báo là, qua khỏa sát thì mới thông báo chi phí chuẩn xác được. Tuy nhiên giá sẽ rẻ như cho cam kết tôi sẽ ưng thuận, tôi chấp thuận và cho nhân sự doanh nghiệp đến xử lí. Sau 20 phút thì có anh nhân sự đến khảo sát và thông báo chi phí khắc phục là 700k, giải quyết chuỗi đường cống bằng dây cáp lò xo.

thông cống chung cư

Công nhân đang thi công thông cống tại chung cư

Tôi thấy giá cũng hợp lý, và cho anh nhân sự xử trí luôn vì bị nghẽn cũng 2, 3 ngày rồi, mùi hôi thối vươn khắp nhà. Anh nhân sự tiến hành thi công cho tôi, chỉ sau 20 phút thì đường cống nhà tôi đã thoát nước trở lại. Theo bản vẻ thì hầm chưa khoảng một trăm khối hút sạch khoảng 90%. Vui lòng thông báo chi phí cụ thể hút chừng nào tiền một xe, bảo hành ra sao, thời gian thi công bao nhiêu lâu.

Chào anh đức : để thông báo chi phí cho chuẩn xác anh vui lòng lưu lại số phone nhân sự bên doanh nghiệp sẽ gọi lại giải đáp chuẩn xác hơn. Nhưng bên em cũng có 1 số thắc mắc như sau.

Bên anh biết vị trí hầm hay chưa
– xe có vào được tận nơi không , kéo dây dài hay ngắn.
– hầm nổi hay hầm chìm.
– vị trí hầm có sâu dưới tầng b2 hay không.
– bên anh hút có cần tính thuế giá trị gia tăng không.
– bên anh cần hút xe mấy khối, hiện bên doanh nghiệp em thông báo chi phí 400/ 1 khối.

thi công thông cống chung cư

Chung cư là nơi có lượng gia đình sinh sống khá nhiều, chính vì vậy, việc thông cống chung cư là thường xuyên

Anh vui lòng gởi cho bên em khu vực thư điện tử, để bên em làm bảng thông báo chi phí gởi đến bên anh duyệt qua. Kể từ lúc chốt giá kí giao kèo làm, thời gian thi công làm việc khoảng 2 ngày, hoàn thành bên anh chuyển khoản hoặc chu cấp tiền mặt, mặt bằng sẽ trao trả lại như trước đó.
Mọi thông tin thông tắc cống chung cư xin liên hệ qua

Hotline: 0967.178.179 Mr Ngân Nghĩa

Email: huthamcaungannghia@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *